Rapper tặng sinh nhật vợ chiếc Rolls-Royce Cullinan màu đỏ độc nhất

Rapper người Mỹ đã tùy chỉnh lại chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ độc nhất để tặng vợ mình trong dịp sinh nhật.

Với giá khởi điểm từ 325.000 USD, Rolls-Royce Cullinan trở thành mẫu SUV siêu sang "phổ thông" tại Mỹ. Tuy nhiên, một số người với ví tiền ''sâu thẳm'' sẽ không muốn chiếc xe của mình trở nên đại trà như vậy.

Radric Delantic Davis, rapper có biệt danh Gucci Mane đã dành sự bất ngờ cho vợ là Keyshia Ka’oir - người mẫu, ngôi sao ngành giải trí 34 tuổi. Trong ngày sinh nhật của Keyshia Ka’oir, Gucci Mane đã tặng vợ chiếc Rolls-Royce Cullinan độc nhất trên thế giới.

Rapper tang sinh nhat vo chiec Rolls-Royce Cullinan mau do doc nhat hinh anh 1 Rapper Gucci Mane tặng sinh nhật vợ chiếc Rolls-Royce Cullinan độc nhất trên thế giới.

Chiếc Cullinan đặc biệt này được hoàn thành trong màu sơn đỏ Cherry và bộ vành đặt hàng riêng của Forgiato. Bộ vành này có số hiệu TEC 3.6, thuộc dòng sản phẩm Tecnica Series của Forgiato. Để hợp với màu ngoại thất của xe, bộ vành có chụp trung tâm to bản, các chấu màu chrome và đỏ xen kẽ nhau.

Bên trong xe, nội thất của bản độc nhất này cũng sở hữu tone màu đỏ chủ đạo, đi kèm là vật liệu da màu trắng cao cấp và sang trọng.

Rapper tang sinh nhat vo chiec Rolls-Royce Cullinan mau do doc nhat hinh anh 2 Bên trong xe, nội thất của bản độc nhất này cũng sở hữu tone màu đỏ chủ đạo, đi kèm là vật liệu da màu trắng cao cấp và sang trọng.

Dù là phiên bản độc nhất vô nhị trên thế giới nhưng chiếc Cullinan này sẽ không cảm thấy cô đơn trong garage của vợ chồng Gucci Mane. Ngoài Rolls-Royce Cullinan, Gucci Mane còn sở hữu loạt xe màu đỏ khác là McLaren 720S, Ferrari 812 Superfast, Ferrari 458 Italia và Lamborghini Aventador SV.

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đến Malaysia, giá từ 436.000 USD

SUV siêu sang đầu tiên của Rolls-Royce - chiếc Cullinan vừa cập bến thị trường Malaysia với mức giá từ 436.000 USD, hứa hẹn sắp về Việt Nam.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5