Phong cách thời trang bị chê xuề xòa của Vương Phi

Là nghệ sĩ lớn, có tầm ảnh hưởng đến sân khấu nhạc Hoa ngữ nhưng gu ăn mặc của Vương Phi bị truyền thông đánh giá không xứng với vị trí của cô.
Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 1 Vương Phi là sao nữ hiếm hoi có gu thời trang khác biệt ở showbiz Trung Quốc. Cô thường diện những trang phục rộng theo phong cách tomboy. Trên sân khấu, Vương Phi có nhiều bộ đồ diễn cá tính nhưng ngoài đời, nữ hoàng nhạc nhẹ Hoa ngữ diện đồ giản dị đến mức bị chê xuề xòa. 

 

Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 2 Trang phục quen thuộc của cô là áo thun và quần jean với kiểu dáng đơn giản, màu trơn được phối ngẫu nhiên.

 

Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 3 Nếu không phải là diva nhạc nhẹ đình đám, Vương Phi dễ dàng lẫn trong đám đông. Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 4 Cách ăn diện của nữ ca sĩ tuổi gà không hề theo nguyên tắc thời trang mà dường như chỉ là ngẫu hứng. Cô ra đường với bất kỳ bộ trang phục nào. Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 5 Trong khi cô bạn Lưu Gia Linh diện đồ sành điệu với mũ rộng rành, boots cao cổ, Vương Phi trông lép vế hơn hẳn.  Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 6 Tới sân bay, vợ cũ Lý Á Bằng cũng không hề trau chuốt hình ảnh. Cô chỉ mặc áo thun với quần nỉ, giản dị hơn cả những vị khách đứng bên cạnh.  Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 7 Nếu đánh giá qua cách ăn mặc, hiếm ai nghĩ Vương Phi là nghệ sĩ lớn, có tầm vóc ở làng giải trí Hoa ngữ. Cô không chú trọng từ mái tóc đến trang phục. Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 8 Một trong những lần diện đồ chỉn chu của giọng ca 48 tuổi khi kèm phụ kiện như kính râm, nữ trang.  Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 9 Cách Vương Phi kết hợp màu đen và xám khiến tổng thể mờ nhạt, không ăn nhập. Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 10 Báo chí Trung Quốc thậm chí đùa rằng Vương Phi và bạn trai Tạ Đình Phong mặc quần áo của nhau. Phong cach thoi trang bi che xue xoa cua Vuong Phi hinh anh 11 Thời trang sân bay của nữ hoàng nhạc nhẹ mờ nhạt so với bạn trai kém 11 tuổi. 

 

Diva U50 Vương Phi chủ động hôn Tạ Đình Phong nơi công cộng

Xuất hiện ở nhà chờ sân bay, diva 48 tuổi Vương Phi cười nói và hôn người tình trẻ ngay trước ống kính.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5