Nữ diễn viên Từ Lộ phim giả tình thật với đàn em

Từ Lộ là sao nữ trẻ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, từng được cho là có liên quan đến sự ra đi của nam diễn viên Kiều Nhậm Lương, mới đây cô đã bị bắt gặp hẹn hò với đàn em.

Ngày 22/2, báo chí Trung Quốc chia sẻ loạt ảnh hẹn hò của nữ diễn viên sinh năm 1994 Từ Lộ và nam diễn viên Trương Minh Ân. Cặp sao cùng nhau đi dạo trong trung tâm giải trí. Sau đó, Trương Minh Ân còn lái xe đưa Từ Lộ về nhà.

Nu dien vien Tu Lo phim gia tinh that voi dan em hinh anh 1 Nữ diễn viên Chân Hoàn truyện tìm thấy tình yêu bên bạn diễn kém tuổi.

Cả hai có nhiều cử chỉ thân mật trên mức bạn bè. Trước đó, Từ Lộ và Trương Minh Ân từng hợp tác trong bộ phim Tả mệnh sư, vì vậy, có thể hai người bắt đầu quan tâm đến nhau sau khi đóng phim chung.

Từ Lộ sinh năm 1994, là sao nhí nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô được biết đến với vai diễn em gái của Chân Hoàn (Tôn Lệ thủ vai) trong bộ phim kinh điển Chân Hoàn truyện. Ngoài ra, Từ Lộ còn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Thiên Long bát bộ, Khang Hy vi hành, Cây ngô đồng, Ma Thổi Đèn: Mộ Hoàng Bì Tử, Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí, ...

Từ Lộ vốn là diễn viên trẻ thực lực tại Trung Quốc. Tuy nhiên danh tiếng của cô bị ảnh hưởng sau cái chết của nam diễn viên trẻ Kiều Nhậm Lương năm 2016.

Nu dien vien Tu Lo phim gia tinh that voi dan em hinh anh 2 Từ Lộ và Kiều Nhậm Lương có nhiều hành động tình cảm khi cùng tham gia show.

Có thông tin cho rằng trong quá trình hợp tác tại show Chúng ta yêu nhau đi, hai nghệ sĩ không hòa hợp khiến Kiều Nhậm Lương gặp áp lực. Nhưng khi anh bày tỏ thái độ trên trang cá nhân thì bị cư dân mạng chỉ trích khiến nam diễn viên nghĩ quẩn và tự kết thúc đời mình. Không những vậy, ê-kíp của Từ Lộ còn bị cho là cố tình dùng Kiều Nhậm Lương và cái chết của anh để pr cho cô.

Những tin tức này không được kiểm chứng, nhưng lại khiến tình cảm của công chúng dành cho Từ Lộ giảm đi đáng kể. Trong các bình luận về Từ Lộ, nữ diễn viên thường bị cho là nguyên nhân gây nên cái chết đau thương của Kiều Nhậm Lương và thậm chí có người muốn cô rời khỏi làng giải trí. Chính vì vậy, Từ Lộ không chia sẻ về đời sống cá nhân của mình.

Nu dien vien Tu Lo phim gia tinh that voi dan em hinh anh 3 Từ Lộ và Trương Minh Ân từng đóng chung phim.

Bạn trai mới của Từ Lộ là Trương Minh Ân, kém cô 1 tuổi. Anh là nam diễn viên mới nổi nhờ thành công của các tác phẩm Lão Cửu Môn, Sa Hải, Đinh Mão... Cặp nghệ sĩ hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận tình cảm.

'Bản sao Sulli' công khai hẹn hò bạn diễn trong siêu phẩm 'Sky Castle'

Kim Bora và bạn diễn Jo Byung Gyu trong siêu phẩm truyền hình "Sky Castle" thường xuyên hẹn hò công khai mà không sợ ống kính phóng viên.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5