Những người chơi gây chú ý tại Bạn muốn hẹn hò trong năm 2019

Thuỳ Dương đòi đi châu Âu, Đức Cảnh muốn share tiền phở với bạn gái và nữ thiếu uý đặc công Thu Hiền là những nhân vật được chú ý nhất tại "Bạn muốn hẹn hò" trong năm 2019.
Nhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 1 mmm_1.jpg

Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) là cái tên được dân mạng nhắc đến nhiều sau khi xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 521 phát sóng tối 19/8. Xuất hiện tại show hẹn hò, Thuỳ Dương liên tục hỏi về thu nhập đối phương, yêu cầu bạn trai nói về cách chiều chuộng bạn gái... Ngoài ra, cô còn tự nhận mình là người vui vẻ hòa đồng nhưng điểm yếu lớn nhất là "ăn nhiều, không biết nấu ăn".

Nhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 2 bmm_1.jpg

Trên truyền hình, Thuỳ Dương liên tục bàn về chuyện kinh tế và đi du lịch nước ngoài. Ngoài ra, cô còn yêu cầu bạn trai phải "đủ tự tin, bản lĩnh để tài trợ cho cô những chuyến đi châu Âu, châu Mỹ". Sau khi chương trình phát sóng, Thuỳ Dương nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Có người nói cô là "đào mỏ", "đi hẹn hò nhưng chỉ muốn chơi trên cơ"...

Nhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 3 2.jpg

Chia sẻ với Zing.vn, cô nói mình bị hiểu sai quá nhiều. "Những gì nói trong chương trình Bạn muốn hẹn hò đều chứa từ 'nếu' hay 'ví dụ', tức là mang tính giả thiết. Mình chỉ muốn biết bạn nam xử lý các câu hỏi như thế nào, có đủ tôn trọng và có trách nhiệm nếu như sau này phụ nữ không đi làm nữa", Thùy Dương khẳng định.

Nhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 4 78580279_2382166825228918_4903081867080630272_n.jpg

Cuối cùng, dù ấn nút nhưng cả Văn Nam và Thuỳ Dương không tiến xa hơn sau một tháng tìm hiểu. Hôm 16/12, nam chính tham gia chương trình đã cưới vợ.

Nhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 5 viki2.jpg

Trước cô gái đòi bạn trai đưa đi châu Âu, chàng trai "thích share tiền phở" cũng từng được dân mạng chú ý trong thời gian dài. Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 492, cặp Nguyễn Đức Cảnh và Trịnh Ngân Kỳ (cùng ở Hà Nội) có màn tranh cãi về vấn đề chia tiền 3 bát phở trong lúc hẹn hò. Quan điểm của chàng trai này là chỉ trả tiền cho người yêu hai bát phở, còn lại Ngân Kỳ phải tự trả. "Chuyện mời nhau đi xem phim ai trả cũng được, dăm bảy trăm mua tặng nhau món quà cũng được. Bát phở chỉ là ví dụ thể hiện quan điểm sống", Đức Cảnh khẳng định.

Nhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 6 viki.jpg

Nữ chính của chương trình hẹn hò cũng không hài lòng trước thái độ của đối phương. Cô nói con trai không thể hiện sự galant trong lần gặp mặt đầu tiên sẽ khó tiến đến chuyện hẹn hò. "Em sẽ không yêu người ki bo với em một bát phở đâu. Nếu anh là một người đàn ông cao thượng, anh cho đi thì sẽ được nhận lại", Ngân Kỳ bày tỏ quan điểm.

Nhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 7 canh10000.jpg

Sau màn tranh luận về bát phở, Đức Cảnh khẳng định Ngân Kỳ đang sống trong tình yêu ích kỷ. "Tình yêu vị kỷ vì người khác em sẽ nghĩ khác", anh nói. Cuối cùng, cả hai không ấn nút hẹn hò. Sau khi chương trình phát sóng, Đức Cảnh bị nhiều dân mạng nhận xét quá keo kiệt, tính toán đến từng bát phở. Tuy nhiên, chia sẻ với Zing.vn, Đức Cảnh nói anh thấy quan điểm của mình không sai. "Nếu được trở lại lúc quay hình, tôi vẫn sẽ giữ nguyên quan điểm nhưng điều chỉnh thái độ dịu lại cho mọi người bớt bức xúc", anh khẳng định.

Nhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 8 dac_1.jpg

Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số đặc biệt dành cho quân nhân chuyên nghiệp, ông mai bà mối đã se duyên cho cặp Thu Hiền - Tuấn Minh. Sau khi số này phát sóng, thiếu úy đặc công trẻ tuổi được dân mạng dành sự quan tâm hơn cả. Cô là Nguyễn Thị Thu Hiền (sinh năm 1997, quê Vĩnh Phúc), từng tốt nghiệp hệ trung cấp Y sĩ đa khoa của Học viện Quân Y. Hiện nữ thiếu úy công tác tại trạm 77 Bộ tư lệnh đặc công.

Nhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 9 d7.jpg

Chia sẻ với Zing.vn, Thu Hiền nói không ngờ mình được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, sau khi tham gia show hẹn hò, hiện tại nữ thiếu uý vẫn một mình vì chưa tìm được người thích hợp. "Do cảm thấy không hợp nhau nên mình quyết định không hẹn hò cùng Tuấn Minh. Hy vọng anh ấy nhanh chóng tìm được nửa kia", Thu Hiền nói.

Nhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 10 d4_1_1_1.jpgNhung nguoi choi gay chu y tai Ban muon hen ho trong nam 2019 hinh anh 11 hien4_1.jpg

Sau khi được chú ý tại show hẹn hò, trang cá nhân của Thu Hiền nhận được nhiều lượt theo dõi. Cô cũng chăm đăng ảnh, tương tác với dân mạng. Ngoài đời thường, nữ thiếu uý đặc công tự nhận mình là người vui vẻ, hoà đồng. "Những bức ảnh đăng trên mạng phần nào nói lên con người mình. "Những bộ ảnh đăng lên mạng chủ yếu để lưu giữ tuổi thanh xuân. Mình không muốn bị nói muốn gây chú ý hay nổi tiếng bằng mọi cách", 9X khẳng định.

Kin Nguyễn và những chàng trai gây tranh cãi trong năm 2019

Năm 2019, dân mạng chứng kiến nhiều sự việc tranh cãi của các chàng trai nổi tiếng trên mạng như blogger du lịch Quang Đại, chồng ca sĩ Thu Thuỷ cho đến cựu thành viên nhóm 365.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5