Nhan sắc của con gái trưởng nhóm nhạc Coldplay và 'vợ Iron Man'

Apple Martin từng lọt vào danh sách được tìm kiếm hàng đầu của Google. Không chỉ thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật, 10X còn sở hữu những đường nét sắc sảo của mẹ.
Nhan sac cua con gai truong nhom nhac Coldplay va 'vo Iron Man' hinh anh 1 a14.jpg

Apple Martin (15 tuổi) là con gái của Gwyneth Paltrow, diễn viên nổi tiếng với vai vợ Iron Man, và giọng ca chính nhóm nhạc Coldplay Chris Martin. Tiếp nối con đường của bố mẹ, Apple cũng theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật.

Nhan sac cua con gai truong nhom nhac Coldplay va 'vo Iron Man' hinh anh 2 a9.jpg

Có bố mẹ là ngôi sao quốc tế, sự ra đời của Apple từng thu hút sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Đã có lúc tên của cô nằm trong danh sách được tìm kiếm hàng đầu của Google. Thậm chí, 10X còn được nam diễn viên Simon Pegg và nghệ sĩ guitar Jonny Buckland nhận làm con gái đỡ đầu.

Nhan sac cua con gai truong nhom nhac Coldplay va 'vo Iron Man' hinh anh 3 a5.jpgNhan sac cua con gai truong nhom nhac Coldplay va 'vo Iron Man' hinh anh 4 a6.jpg

Giải thích về cái tên đặc biệt của con gái mình, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Gwyneth Paltrow chia sẻ trong chương trình The Oprah Winfrey Show: 'Đây là tên do bố cô bé đặt, nó gợi lên những hình ảnh về sự hoàn hảo ngọt ngào'.

Nhan sac cua con gai truong nhom nhac Coldplay va 'vo Iron Man' hinh anh 5 a4.jpg

Lúc biết tin Gwyneth Paltrow mang thai Apple, nhóm nhạc Coldplay đã cho ra mắt ca khúc I Am Your Baby’s Daddy để chúc mừng điều này. Khi Apple ra đời, Chris Martin đã sáng tác bài hát Speed of Sound để chia sẻ nỗi lo sợ và niềm vui khi trở thành bố.

Nhan sac cua con gai truong nhom nhac Coldplay va 'vo Iron Man' hinh anh 6 a12.jpg

Giống với bố mẹ của mình, Apple cũng có năng khiếu trong lĩnh vực âm nhạc và vũ đạo, 10X sử dụng 2 điểm mạnh này để từng bước tạo nên tên tuổi cho bản thân. Sinh ra trong gia đình nghệ thuật, Apple đối mặt với không ít nghi ngờ với những thành công của mình.

Nhan sac cua con gai truong nhom nhac Coldplay va 'vo Iron Man' hinh anh 7 a3.jpg

Nhiều người nhận xét Apple được truyền lại năng khiếu âm nhạc của bố và tài năng diễn xuất của mẹ. Cô thường xuyên tham gia biểu diễn ở trường nhờ khả năng guitar và giọng hát ấn tượng. Apple cũng thường được biểu diễn cùng bố tại các sự kiện của trường.

Không chỉ được truyền cảm hứng về nghệ thuật, Apple còn được thừa hưởng nét đẹp của mẹ. Apple sở hữu mái tóc vàng, nụ cười tươi, đôi mắt sắc sảo và vẻ ngoài năng động, cá tính. 10X hiếm khi xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ vì Gwyneth Paltrow muốn giữ riêng tư cho con gái.

Hai bé gái tặng bữa sáng cho nhân viên y tế đang chống virus corona

Rui'en (10 tuổi) và Ruirui (6 tuổi) tự tay đóng gói các phần ăn và viết lời động viên cho đội ngũ nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ chống dịch bệnh do virus corona gây ra.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5