Ngắm phong cách Nữ hoàng Anh khi gặp sao hạng A Hollywood

Sự kiện Angelina gặp gỡ Nữ hoàng Anh vừa qua cũng là một điếm nhấn đáng nhớ trong cuộc đời của nữ diễn viên Hollywood quyền lực này.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 1 Vào tháng 10 vừa qua, Angelina Jolie đã cực kỳ vinh hạnh khi được diện kiến nữ hoàng nước Anh. Trong khi nữ hoàng nhẹ nhàng với tông cam nhạt thì diễn viên Hollywood trang nhã cùng tông ghi sáng. Tuy nhiên, cô chưa phải là ngôi sao hạng A duy nhất được gặp gỡ

Vào tháng 10 vừa qua, Angelina Jolie đã cực kỳ vinh hạnh khi được diện kiến Nữ hoàng nước Anh. Trong khi Nữ hoàng nhẹ nhàng với tông cam nhạt thì diễn viên Hollywood trang nhã cùng tông ghi sáng. Tuy nhiên, cô chưa phải là ngôi sao hạng A duy nhất được gặp gỡ "người phụ nữ cao quý nhất hoàng gia Anh", mà trước đó đã có rất nhiều đồng nghiệp khác của cô được vinh dự này.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 2 Nét cổ điển của Anh quốc là những gì đặc trưng nhất trên trang phục của Nữ hoàng. Khi gặp dàn diễn viên của bộ phim đình đám

Nét cổ điển của Anh quốc là những gì đặc trưng nhất trên trang phục của Nữ hoàng. Khi gặp dàn diễn viên của bộ phim đình đám Game of Throne, Nữ hoàng mặc một bộ váy vải tweed vàng bơ, nhấn nhá bằng cài áo kim cương. Phụ kiện là mũ vàng đậm và túi xách hộp đen đầy sang trọng

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 3 Nữ Hoàng diện một mẫu váy xanh cobalt có đường nhấn satin ở cổ và eo đầy tinh tế khi bắt tay cùng Uman Thurman

Nữ hoàng diện một mẫu váy xanh cobalt có đường nhấn satin ở cổ và eo đầy tinh tế khi bắt tay cùng Uman Thurman...

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 4 ...và Helena Bonham Carter.

...và Helena Bonham Carter.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 5 Hình ảnh Nữ hoàng trong buổi gặp gỡ với Henry Holland và Agyness Deyn tại Viện nghệ thuật Hoàng gia vào tháng 5, 2011.

Hình ảnh Nữ hoàng trong buổi gặp gỡ với Henry Holland và Agyness Deyn tại Viện nghệ thuật Hoàng gia vào tháng 5, 2011.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 6 Mặc dù đã lên chức

Mặc dù đã lên chức cụ nội, nhưng Nữ hoàng luôn giữ được phong độ cùng sự duyên dáng của mình. Đây là hình ảnh nữ diễn viên Joan Collins hân hạnh được bắt tay với Nữ hoàng.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 7 Mặc dù không nhìn được màu sắc trang phục bởi bức ảnh trắng đen năm 1975 này, nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy được phong cách trang phục lộng lẫy của Nữ hoàng khi gặp Barbra Streisand.

Mặc dù không nhìn được màu sắc trang phục bởi bức ảnh trắng đen năm 1975 này, nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy được phong cách trang phục lộng lẫy của Nữ hoàng khi gặp Barbra Streisand.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 8 Trong lễ kỷ niệm của một sự kiện nghệ thuât, Tom Hiddleston và Michael Sheen đã vinh dự được trò chuyện và gặp mặt Nữ hoàng.

Trong lễ kỷ niệm của một sự kiện nghệ thuât, Tom Hiddleston và Michael Sheen đã vinh dự được trò chuyện và gặp mặt Nữ hoàng.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 9 Khi gặp Dan Aykroyd và Robert Downey Jr tại lễ kỷ niệm của vua hề Chaplin năm 1992, nữ hoàng đẹp tuyệt vời với chiếc váy dài xếp ly xanh da trời, găng tay trắng và chuỗi vòng kim cương quý gia.

Khi gặp Dan Aykroyd và Robert Downey Jr tại lễ kỷ niệm của vua hề Chaplin năm 1992, Nữ hoàng đẹp tuyệt vời với chiếc váy dài xếp ly xanh da trời, găng tay trắng và chuỗi vòng kim cương quý gia.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 10 Chiếc váy tím nhạt đứng dáng họa tiết hoa khiến bề ngoài của Nữ hoàng thật nổi bật trong buổi công chiếu phim Điệp viên 007, tháng 11 2006. Trong ảnh, bà đang bắt tay nữ diễn viên xinh đẹo Eva Green.

Chiếc váy tím nhạt đứng dáng họa tiết hoa khiến bề ngoài của Nữ hoàng thật nổi bật trong buổi công chiếu phim Điệp viên 007 vào tháng 11 2006. Trong ảnh, bà đang bắt tay nữ diễn viên xinh đẹp Eva Green.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 11 Trong lần gặp gỡ Eddie Redmayne, Nữ hoàng thanh lịch với tone xám.

Trong lần gặp gỡ Eddie Redmayne, Nữ hoàng thanh lịch với tone xám.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 12 Gillian Anderson và Rowan Atkinson đều vô cùng hãnh diện khi được gặp Nữ hoàng khi đến tiệc tổ chức kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà văn Charles Dickens

Gillian Anderson và Rowan Atkinson đều vô cùng hãnh diện khi được gặp Nữ hoàng khi đến tiệc tổ chức kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà văn Charles Dickens

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 13 Màu áo vest tiệp màu cùng nền váy còn màu cúc áo thì cùng tông họa tiết hoa trang trí, gu ăn mặc của Nữ hoàng chưa bao giờ ngừng nhận được những lời khen ngợi. Và hình ảnh Nữ hoàng đang bắt tay với diễn viên Helena Bonham Carter là một minh chứng đầy sống động.

Màu áo vest tiệp màu cùng nền váy còn màu cúc áo thì cùng tông họa tiết hoa trang trí, gu ăn mặc của Nữ hoàng chưa bao giờ ngừng nhận được những lời khen ngợi. Và hình ảnh Nữ hoàng đang bắt tay với diễn viên Helena Bonham Carter là một minh chứng đầy sống động.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 14 Khi

Khi hai "Nữ hoàng" gặp nhau thì người hâm mộ sẽ được chứng kiến những khung cảnh đẹp nhất. "Nữ hoàng" của Hollywood - Elizaberth Taylor lộng lẫy trong bộ váy xanh màu ombre từ xanh lá chuyển dần sang xanh nước biển. Còn Nữ hoàng Anh thì thể hiện phong cách Hoàng gia cùng bộ váy satin xanh lá nhạt có những đường diềm thêu nổi vô cùng tinh xảo

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 15 Chiếc váy buộc dây quanh cổ khiến Nữ hoàng cực kỳ cuốn hút nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch quý tộc khi gặp mặt Gene Kelly .

Chiếc váy buộc dây quanh cổ khiến Nữ hoàng cực kỳ cuốn hút nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch quý tộc khi gặp mặt Gene Kelly.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 16 Chiếc váy đen sang trọng tuyệt đối của Nữ hoàng đối diện bộ cánh đỏ của Lady Gaga, tạo nên bức tranh đối lập về màu sắc thú vị .

Chiếc váy đen sang trọng tuyệt đối của Nữ hoàng đối diện bộ cánh đỏ của Lady Gaga, tạo nên bức tranh đối lập về màu sắc thú vị.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 17 Đối diện Halle Berry quý phái là nét rạng rỡ từ trang phục ton sur ton vàng hoàng gia của Nữ hoàng.

Đối diện Halle Berry quý phái là nét rạng rỡ từ trang phục ton sur ton vàng hoàng gia của Nữ hoàng.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 18 Với thiết kế váy choàng cape này thì không chỉ Harrison Ford mà bất cứ ai có mặt tại sự kiện hôm đó đều trầm trồ về vẻ đẹp của Nữ hoàng .

Với thiết kế váy choàng cape này thì không chỉ Harrison Ford mà bất cứ ai có mặt tại sự kiện hôm đó đều trầm trồ về vẻ đẹp của Nữ hoàng.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 19 Màu tím thường không được ưa chuộng lắm vì nó dễ

Màu tím thường không được ưa chuộng lắm vì nó dễ "cộng tuổi" người mặc. Đồng thời cũng là màu sắc kén người. Tuy nhiên, với Nữ hoàng thì điều đó chẳng có ý nghĩa gì. Vì bằng chứng là bà trông cực kỳ tuyệt vời cùng bộ đồ cắt may tím đậm thêu hoa chìm khi gặp gỡ với nam diễn viên Người sói Hugh Jackman.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 20 Chiếc váy hoa lan cùng mẫu với cài áo kim cương dường như đã xóa nhòa tuổi tác của Nữ hoàng khi bà gặp diễn viên Helen Mirrer.

Nữ diễn viên gạo cội Judi Dench có dịp được diện kiến Nữ hoàng trong lễ tôn vinh những thành tựu và cống hiến của bà cho phim ảnh và nghệ thuật vào năm 2011 tại cung điện Buckingham. Nữ diễn viên thì đẳng cấp trong chiếc váy ren đen thanh lịch. Đối diện là vẻ trang nhã từ chiếc váy hoa hồng xanh lá kết hợp cài áo và chuỗi vòng cổ ngọc trai của Nữ hoàng

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 21 Chiếc váy đầm dài xanh da trời đính hoa nhí, nổi bật với nhụy hoa là kim tuyến mang đến cho Nữ hoàng diện mao tươi tắng, rạng rỡ khi gặp mặt Jenifer Lopez.

Chiếc váy đầm dài xanh da trời đính hoa nhí, nổi bật với nhụy hoa là kim tuyến mang đến cho Nữ hoàng diện mạo  tươi tắn, rạng rỡ khi gặp mặt Jenifer Lopez.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 22 Nữ hoàng sang trọng trong thiết kế váy đầm dài đính kim tuyến, choàng khăn cùng bộ khi gặp cô nàng nổi loạn Miley Cycrus

Nữ hoàng sang trọng trong thiết kế váy đầm dài đính kim tuyến, choàng khăn cùng bộ khi gặp Miley Cycrus.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 23 Nữ hoàng cực kỳ duyên dáng trong bộ đầm dài họa tiết ren nổi tinh tế cùng trang sức hoa tai và vòng vay đồng bộ khi gặp dàn diễn viên

Nữ hoàng cực kỳ duyên dáng trong bộ đầm dài họa tiết ren nổi tinh tế cùng trang sức hoa tai và vòng vay đồng bộ khi gặp dàn diễn viên Grinch đã đánh cắp giáng sinh thế nào. Trong lần gặp gỡ này có cả diễn viên nổi tiếng Renée Zellweger.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 24 Cũng trong buổi gặp mặt này, Taylor Mosem 7 tuổi đáng yêu và bé bỏng như một viên kẹo ngọt

Cũng trong buổi gặp mặt này, Taylor Mosem 7 tuổi đáng yêu và bé bỏng như một viên kẹo ngọt.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 25 Chiếc váy cùng trang sức quý phái của Nữ hoàng khi bà gặp nam diễn viên nổi tiếng Woody Allen (người đeo kính thứ hai từ trái sang hàng đầu tiên). Trong ảnh, Nữ hoàng đang nói chuyện với Raquel Welch (bên trái Woddy Allen), còn nữ diễn viên Ursula Andress thì đứng bên phía phải của Woody

Chiếc váy cùng trang sức quý phái của Nữ hoàng khi bà gặp nam diễn viên nổi tiếng Woody Allen (người đeo kính thứ hai từ trái sang hàng đầu tiên). Trong ảnh, Nữ hoàng đang nói chuyện với Raquel Welch (bên trái Woddy Allen), còn nữ diễn viên Ursula Andress thì đứng bên phía phải của Woody.

Ngam phong cach Nu hoang Anh khi gap sao hang A Hollywood hinh anh 26 Vào năm 1956, khi Nữ hoàng 30 tuổi, bà đã diện một chiếc váy đen trễ vai đầy nữ tính trong sự kiện công chiếu phim của Hoàng gia. Tại đây, nữ diễn viên huyền thoại Marilyn Monroe đã có cơ hội bắt tay và trò chuyện cùng Nữ hoàng

Vào năm 1956, khi Nữ hoàng 30 tuổi, bà đã diện một chiếc váy đen trễ vai đầy nữ tính trong sự kiện công chiếu phim của Hoàng gia. Tại đây, nữ diễn viên huyền thoại Marilyn Monroe đã có cơ hội bắt tay và trò chuyện cùng Nữ hoàng.

 

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5