Màn chém đĩa của tiếp viên hàng không tương lai Trung Quốc

Ngâm mặt vào vũng nước, chém đĩa sứ bằng tay, học cách chống dao găm là những hoạt động mà học viên tiếp viên hàng không ở Trung Quốc thực hiện trong một buổi tập.
Man chem dia cua tiep vien hang khong tuong lai Trung Quoc hinh anh 1 vmb Học viên của khóa đào tạo tiếp viên hàng không chạy trong buổi tập thể lực tại một trường dạy nghề ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc hôm 27/4.
Man chem dia cua tiep vien hang khong tuong lai Trung Quoc hinh anh 2 okm Ngoài các quy tắc ứng xử lịch thiệp, học viên còn phải học võ thuật để ứng phó các tình huống khẩn cấp trên máy bay.
Man chem dia cua tiep vien hang khong tuong lai Trung Quoc hinh anh 3 ab Một nữ học viên chém đĩa sứ bằng tay.
Man chem dia cua tiep vien hang khong tuong lai Trung Quoc hinh anh 4 va Nín thở trong vũng nước là một trong những thử thách mà các tiếp viên hàng không tương lai phải vượt qua.
Man chem dia cua tiep vien hang khong tuong lai Trung Quoc hinh anh 5 mn Bài tập khống chế phần tử khủng bố, tội phạm hoặc hành khách sử dụng vũ lực trong chuyến bay.
Man chem dia cua tiep vien hang khong tuong lai Trung Quoc hinh anh 6 ga Võ thuật cũng là cách để các học viên rèn luyện thể lực.
Man chem dia cua tiep vien hang khong tuong lai Trung Quoc hinh anh 7 gư Một bài tập để tăng cường sức mạnh cơ bụng.
Man chem dia cua tiep vien hang khong tuong lai Trung Quoc hinh anh 8 gư Đối với giới trẻ Trung Quốc, tiếp viên hàng không là nghề hấp dẫn, giúp họ hưởng mức thu nhập cao và du lịch miễn phí.

Ám hiệu mua dâm giữa phi công và tiếp viên hàng không Nhật

Trước khi lên máy bay, nếu các nữ tiếp viên thấy phi công giơ 4 ngón tay, họ hiểu rằng anh sẵn sàng trả 40.000 yen để ngủ với họ trong một đêm.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5