Hoàng Ku: 'Không phải cứ có tiền là mời được tôi làm stylist'

Bất chấp sự phản đối từ gia đình, áp lực của công chúng, Hoàng Ku vẫn sống đúng với đam mê và thành công trong vai trò stylist.

Bất chấp sự phản đối từ gia đình, áp lực của công chúng, Hoàng Ku vẫn sống đúng với đam mê và thành công trong vai trò stylist.

Vào những ngày gần sát Tết, một cuộc hẹn với stylist Hoàng Ku cũng trở nên khó khăn bởi lịch trình của anh không còn chỗ trống. Nhiều dòng tin nhắn về buổi gặp gỡ tại TP.HCM không thành, cuối cùng chúng tôi đã có thể gặp nhau ở thủ đô nhân một ngày đầu năm 2020.

Trong cái thời tiết nửa vời, không lạnh cũng chẳng nóng, Hoàng Ku chọn cho mình bộ trang phục lịch sự với áo blazer cùng quần đồng điệu tông trầm. Vẫn như mọi khi, anh biết cách làm cho bản thân nổi bật giữa quán cà phê ấm cúng với chiếc khăn hoạ tiết quấn quanh áo, hàng loạt trang sức bản nhỏ tinh tế và đôi sneakers Dior thời thượng.

Sau 10 năm làm nghề, Hoàng Ku đã đạt được những thành công nhất định và có tiếng nói riêng trong giới stylist. Không tự nhiên mà nhiều người lại gắn cho anh biệt danh "phù thủy thời trang".

"Đến một độ tuổi nào đó, ai rồi cũng sẽ thay đổi. Hoàng của ngày xưa là cậu bé thích phong cách nổi loạn. Còn bây giờ, Hoàng đơn giản hơn nhiều rồi", stylist gốc Hà thành chia sẻ với Zing.vn.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5