Hoa hậu Nepal ở Miss World: Nhan sắc rạng ngời, xuất thân danh giá

Hoa hậu Nepal, người vừa vượt qua Tiểu Vy và nhiều thí sinh khác để thắng giải Hoa hậu Nhân ái ở Miss World 2018 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thông minh cùng nụ cười thân thiện.
Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 1 Ngày 3/12, Miss World (Hoa hậu thế giới) 2018 đã chọn 25 thí sinh vào vòng thuyết trình về dự án nhân ái. Hoa hậu Shrinkhala Khatiwada - đại diện đến Nepal - là người giành chiến thắng giải phụ quan trọng nhất cuộc thi và được đi thẳng vào Top 30 chung cuộc. Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 2 Trước đó, người đẹp 23 tuổi cũng thắng giải Hoa hậu truyền thông nhờ lượng bình chọn của khán giả trên mạng xã hội. Với hai giải thưởng phụ quan trọng, người hâm mộ bắt đầu chú ý nhiều hơn đến Shrinkhala Khatiwada giữa rừng người đẹp khắp thế giới quy tụ về cuộc thi.  Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 3 Shrinkhala Khatiwada sinh năm 1995, xuất thân từ một gia đình chính trị gia. Cha cô là thành viên quốc hội trung ương còn mẹ là chủ tịch của quận Makwanpur và cũng là thành viên của quốc hội tiểu bang tỉnh. Cô sống ở Thalsikhel, Lalitpur với cha mẹ và ông bà trong một gia đình giàu truyền thống.  Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 4 Cô chiến thắng với dự án nhân ái về kế hoạch thiết kế và xây dựng trung tâm y tế ở làng Chepang, thuộc vùng núi xa xôi của đất nước Nepal. Trước khi thực hiện video, Shrinkhala Khatiwada đã dành nhiều tháng để kêu gọi tài trợ trong nước lẫn quốc tế. Cuối cùng, cô kêu gọi được hơn 5 triệu rupee và bắt đầu triển khai bản vẽ thiết kế trung tâm y tế. Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 5 Cô chia sẻ lý do thực hiện dự án này vì nhận thấy dân làng Chepang ở Makawanpur gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Không chỉ có gương mặt đẹp, hoa hậu Nepal 2018 còn có nụ cười thân thiện, trong trẻo, dễ tạo thiện cảm cho người đối diện.  Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 6 Những hình ảnh hậu trường nằm trong dự án nhân ái của Shrinkhala Khatiwada được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp "chuẩn hoa hậu" của đại diện Nepal.  Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 7 Sau khi đăng quang Hoa hậu Nepal, Shrinkhala Khatiwada dành nhiều thời gian tham gia hoạt động xã hội, đi tới nhiều nơi vận động gây quỹ và nâng cao nhận thức vệ sinh, an toàn thực phẩm, sức khỏe sinh sản cho người dân nghèo ở Nepal.
Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 8 Hiện, cô đã tốt nghiệp Đại học Tribhuvan ở Nepal, chuyên ngành kỹ sư kiến trúc. Bản vẽ thiết kế trung tâm y tế của làng Chepang do chính cô ra ý tưởng và thực hiện.
Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 9 Vì gia đình có truyền thống chính trị nên Shrinkhala Khatiwada không chỉ muốn trở thành hoa hậu và nổi tiếng bằng nhan sắc, khát vọng lớn nhất của cô là trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của Nepal.  Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 10 Shrinkhala Khatiwada chia sẻ niềm yêu thích với du lịch và những công trình nổi tiếng trên thế giới.
Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 11 Trên trang Instagram của mình, người đẹp 23 tuổi chia sẻ nhiều hình ảnh của mình trong những du lịch khắp nơi trên thế giới. Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 12 Người đẹp cao 1,7 m, mang vẻ đẹp châu Á với đôi mắt nâu đen. Những hình ảnh đời thường của cô cũng chứng tỏ nhan sắc rạng ngời, "không phải dạng vừa" của hoa hậu Nepal. Hoa hau Nepal o Miss World: Nhan sac rang ngoi, xuat than danh gia hinh anh 13 Với ngoại hình xinh đẹp, gương mặt sắc sảo cùng hai giải thưởng phụ đầy ấn tượng, Shrinkhala Khatiwada được xem là ứng viên sáng giá cho ngôi hoa hậu thế giới năm 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 5 dự án nhân ái, chắc suất Top 30 Miss World

"Hành trình của nước" đã trở thành một trong 5 dự án nhân ái xuất sắc tại Miss World 2018, giúp Hoa hậu Tiểu Vy nắm chắc tấm vé bước vào Top 30 chung cuộc.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5