HLV Italy và cộng sự vây bàn trọng tài để phản ứng

Ông Fabio Lopez và ban huấn luyện CLB Thanh Hóa tranh cãi quyết liệt với tổ trọng tài trận đấu sau khi ông Trần Đình Thịnh được cho là kéo dài thời gian bù giờ.
HLV Italy va cong su vay ban trong tai de phan ung hinh anh 1 HLV_italy_tphcm_zing_14.jpg

Trọng tài chính Trần Đình Thịnh thổi còi hết trận đấu ngay sau khi CLB TP.HCM ghi bàn mở tỷ số ở phút bù giờ. Trước đó, trọng tài thứ 4 giơ bảng cho trận đấu được bù giờ 3 phút. Tuy nhiên, ban huấn luyện Thanh Hóa cho rằng đã quá thời gian cho phép.

HLV Italy va cong su vay ban trong tai de phan ung hinh anh 2 HLV_italy_tphcm_zing_8.jpg

Sự bức xúc này được ban huấn luyện CLB Thanh Hóa thể hiện một cách gay gắt ở khu vực trọng tài thứ 4. Họ báo hiệu với trọng tài bàn rằng đã quá thời gian bù giờ trước khi pha đá phạt cố định được thực hiện. Nỗi lo hóa thành cơn tức giận khi Thanh Hóa thua phút cuối.

HLV Italy va cong su vay ban trong tai de phan ung hinh anh 3 HLV_italy_tphcm_zing_12.jpg

Sau khi tranh luận với tổ trọng tài, HLV người Italy tiếp tục phản đối với giám sát trận đấu. Rất giữ chừng mực trong lời nói nhưng những lời to tiếng giữa hai bên vẫn được phát ra.

HLV Italy va cong su vay ban trong tai de phan ung hinh anh 4 HLV_italy_tphcm_zing_11.jpg

Trợ lý ngôn ngữ Đỗ Phúc của CLB Thanh Hóa giải thích với giám sát trận đấu. Họ bức xúc bởi lẽ kết quả đã được ấn định, trọng tài công nhận bàn thắng và trận đấu kết thúc nên không thể thay đổi gì nữa. Đáng nói hơn là ban huấn luyện CLB phản ứng trước khi tình huống diễn ra.

HLV Italy va cong su vay ban trong tai de phan ung hinh anh 5 HLV_italy_tphcm_zing_7.jpg

Trong suốt thời gian thi đấu, thành viên của đội Thanh Hóa thường xuyên phàn nàn với trọng tài thứ 4. Mọi thứ dồn nén và bộc phát bởi bàn thua phút cuối cùng. Chung cuộc, Thanh Hóa thua 0-1 vì cú đánh đầu của tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.

HLV Italy va cong su vay ban trong tai de phan ung hinh anh 6 HLV_italy_tphcm_zing_2.jpg

Đây là trận thua thứ 2 của CLB Thanh Hóa sau 2 vòng đầu tiên ở mùa giải 2020. Các học trò của ông Fabio Lopez đã khắc chế được lối chơi của nhà cầm quân người Hàn Quốc trong suốt 90 phút thi đấu chính thức. Không có điểm nào sau 2 trận, HLV Italy có lý do để phản ứng.

HLV Italy va cong su vay ban trong tai de phan ung hinh anh 7 HLV_italy_tphcm_zing_9.jpg

Ngược lại với bên kia khu kỹ thuật là niềm vui của thầy trò ông Chung Hae-seong. Họ ăn mừng như vừa ghi bàn trong một trận chung kết, đúng theo triết lý của ông Chung đề ra cho các cầu thủ áo đỏ. Trận thắng giúp đội bóng này có 6 điểm sau 2 lượt đầu tiên.

HLV Italy va cong su vay ban trong tai de phan ung hinh anh 8 HLV_italy_tphcm_zing_13.jpg

"Siêu dự bị" tiếp tục cho thấy vận may của mình sau khi liên tục vào sân từ ghế dự bị. Anh được tung vào ở phút 63 và đánh đầu tung lưới thủ môn Thanh Diệp ở phút bù giờ. Sau 3 trận dự bị liên tiếp, Xuân Nam ghi 5 bàn thắng cho CLB TP.HCM, trong đó có 3 bàn ở V.League.

V.League 2020 tạm hoãn đến cuối tháng 3

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, V.League 2020 chính thức bị hoãn sau khi vòng 2 khép lại.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5