Bé trai 7 tuổi nguy kịch khi bị đàn chó tấn công

Bé trai 7 tuổi nguy kịch khi bị 6 con chó lao vào tấn công trong lúc đi bộ. Sau khi nhập viện, bác sĩ tiên lượng nạn nhân khó qua khỏi.

Vụ việc xảy ra chiều tối 3/4 tại tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Người bị đàn chó tấn công là bé trai 7 tuổi lúc này đang đi bộ tại sân khu dân cư.

Be trai 7 tuoi nguy kich khi bi dan cho tan cong hinh anh 1 Bãi đất nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Facebook.

Một nhân chứng cho biết khoảng gần 10 con chó lao vào tấn công cháu bé. Sau khoảng 10 phút, nạn nhân được giải cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Lãnh đạo thị trấn Lương Bằng xác nhận sự việc và cho biết ông đang ở bệnh viện đa khoa huyện để thăm nạn nhân. Tuy nhiên, do thương tích nặng, bé trai được chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị.

Lúc 22h, ông Nguyễn Hùng Nam, Bí thư Huyện ủy Kim Động, cho biết sau khi bệnh viện Việt Đức tiên lượng xấu, gia đình đã đưa bé trai về quê ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Kết quả xác minh ban đầu của công an cho thấy gia đình nạn nhân đến thuê trọ tại thị trấn Lương Bằng từ năm 2007. 6 con chó tấn công bé trai là của chủ nhà trọ.

'Anh em báo cáo mấy con chó này là chó ta nhưng có con nặng đến gần ba chục cân. Hiện cơ quan chức năng bắt được 4 con, còn 2 con chưa bắt được', Bí thư huyện Kim Động cho biết.

Be trai 7 tuoi nguy kich khi bi dan cho tan cong hinh anh 2 Thị trấn Lương Bằng (điểm màu đỏ) nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Phó bí thư xã xông vào trường đánh học sinh lớp 5

Khi ông Việt rút ví, nói 'tiền của chú đây, đứa nào lấy thì lấy đi", lúc này chiếc ví văng vào mặt N. - người đòi tiền cháu ông Việt, khiến nạn nhân dập môi.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5