6 tai nạn khiến người mẫu muốn độn thổ trên sàn diễn

Hồng Quế vấp ngã, Lê Thúy Ngất xỉu, Hà Anh bị phạt vì mặc phản cảm... là những sự cố khó quên trên sàn catwalk Việt trong năm 2014.

Trong năm qua, sàn catwalk Việt đã xảy ra không ít sự cố, chẳng hạn như chuyện người mẫu tự ý sửa lại trang phục dẫn tới lộ bộ phận nhạy cảm, ngã trên sàn diễn do giày của nhà thiết kế bị lỗi, hỏng phéc mơ tuya khi đang trình diễn....

Ngành thời trang và làng mẫu Việt còn non trẻ nên khó có thể tránh khỏi những sai sót. Tuy nhiên các sự cố trên sàn diễn cũng vẫn khiến giới mộ điệu tin rằng cuộc hành trình của thời trang Việt đi tới sự chuyên nghiệp vẫn còn khá xa!

1. Hà Anh bị phạt vì mặc đồ diễn phản cảm

Hà Anh trở thành tâm điểm của làng người mẫu Việt với sự cố lộ bộ phận nhạy cảm khi diễn bộ sưu tập của NTK Nguyễn Hà Nhật Duy. Cô đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấm diễn 3 tháng vì lỗi mặc trang phục phản cảm khi trình diễn trên sân khấu. Một nguyên nhân nữa cũng được đưa ra là Hà Anh cố tình sửa lại trang phục so với nguyên mẫu ban đầu.

Sau khi bị nhận án phạt, Hà Anh từ chối trả lời hoặc đưa ra nhận định về quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

6 tai nan khien nguoi mau muon don tho tren san dien hinh anh 1 Bộ đồ khiến Hà Anh nhận án phạt cấm diễn 3 tháng.

2. Hồng Quế ngã trên sàn diễn

Sự cố Hồng Quế bị gặp trục trặc với đôi giày cao gót và ngã gục ngay trên sàn diễn xảy ra khi cô trình diễn cho bộ sưu tập của NTK Cao Minh Tiến. Cô được ca sĩ Trần Lập, Á hậu Tú Anh và một vị khách mời nhanh chóng đỡ dậy. Sau đó, người đẹp tháo giày ra và tiếp tục hoàn thành phần catwalk của mình.

NTK Cao Minh Tiến cho rằng sự cố của Hồng Quế phát sinh từ khâu đóng giày và khi catwalk thử cho BST các người mẫu không có ý kiến phàn nàn gì.

6 tai nan khien nguoi mau muon don tho tren san dien hinh anh 2 Hồng Quế gặp vấn đề với đôi giày.

3. Sự cố váy áo trên sàn diễn thời trang thu đông

Khi trình diễn BST của NTK Quang Nhật thuộc tuần lễ thời trang thu đông diễn ra hồi tháng 5/2014, do khâu chuẩn bị trang phục chưa kỹ càng nên chiếc áo được người mẫu Hằng Nguyễn mặc bất ngờ bung nút. Cô bị lộ nội y mặc bên trong. Sau đó, Hằng Nguyễn đã rất lúng túng dùng tay che đậy lại trang phục và phần đi catwalk của cô cũng thiếu tự tin đi rất nhiều.

6 tai nan khien nguoi mau muon don tho tren san dien hinh anh 3

Cũng trên sàn diễn thời trang thu đông, một số trang phục có thiết kế dài rộng, nhiều chi tiết cũng khiến người mẫu vướng víu và loay hoay suýt ngã khi đi catwalk.

6 tai nan khien nguoi mau muon don tho tren san dien hinh anh 4 Ngọc Hân cũng nhiều lần dẫm váy, suýt ngã.

5. Lê Thúy ngất xỉu ngay khi vừa diễn xong

Tại show diễn Biển nhớ vào hồi tháng 4/2014, "nàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lê Thúy, bất ngờ có dấu hiệu loạng choạng khi gần đi đến hết sàn diễn. Cô thay đổi sắc mặt và đặt tay lên bụng. Lê Thúy tìm cách để gỡ rối tình thế vướng váy vào giày bằng cách dùng chân đá váy. Cô bị kiệt sức và khi vừa vào cánh gà đã ngã gục và phải đi cấp cứu ngay sau đó.

Một người mẫu cho rằng việc ngất xỉu của Lê Thúy có thể do quá căng thẳng vì mắc phải sự cố giày cao gót dính vào gấu váy và Lê Thúy bị mệt do diễn đến 7 lần trên đường băng 150m.

6 tai nan khien nguoi mau muon don tho tren san dien hinh anh 5 Lê Thúy lảo đảo trên sàn diễn Biển nhớ.

6. Sự cố trên sàn diễn xuân hè 2015

Tại sàn diễn tuần lễ thời trang xuân hè 2015 vừa được tổ chức cách đây ít lâu, vào đầu tháng 12/2014, không ít sự cố trang phục đã xảy ra khiến nhiều người mẫu chuyên nghiệp bị lúng túng.

Cùng BST của Genviet, chiếc váy bị hỏng khóa vẫn được giao cho người mẫu mặc. Ngoài ra còn xảy ra sự cố Thùy Dung dẫm rách chiếc váy làm từ vải denim. Cũng trong tuần lễ thời trang xuân hè, Thùy Dung còn lúng túng khi xử lý một thiết kế trong suốt bởi cô không mặc nội y.

6 tai nan khien nguoi mau muon don tho tren san dien hinh anh 6 Thùy Dung dẫm rách chiếc váy cầu kỳ .
6 tai nan khien nguoi mau muon don tho tren san dien hinh anh 7 Áo của Hồng Quế bị hỏng khóa kéo.
► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5